Những điều cần biết khi mua băng keo trong

Băng keo trong là loại băng dính đóng thùng được sử dụng phổ biến nhất trong cuộc sống lẫn công nghiệp. Đây là một loại vật liệu có tính năng kết dính, thường bao gồm keo kết hợp với một vài vật liệu dai, mềm khác như màng nhựa BOPP, PVC,… Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này ở bất cứ nơi đâu, tuy nhiên những điều cần biết khi mua băng keo trong mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng.

1. Độ dài của cuộn băng keo

Là một loại băng dính phổ biến, băng keo trong được sản xuất với kích thước đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng. Bạn có thể tìm thấy những cuộn băng keo có kích thước từ 10yard, 20yard cho đến 80 yard, 100 yard, 200 yard.

Bạn nên lựa chọn kích thước dài của cuộn băng keo trong dựa trên nhu cầu. Nếu băng keo trong dùng cho gia đình, mục đích cá nhân, loại 10 yard, 20 yard là phù hợp. Loại băng dính phổ biến nhất trong đóng thùng là 80 yard, 100 yard. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng băng dính nhiều và liên tục, có thể chọn loại 200 yard.

Việc lựa chọn loại băng dính trong có độ dài phù hợp giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

2. Lựa chọn bề rộng băng keo

Bề rộng băng keo trong cần lựa chọn đúng theo nhu cầu. Băng dính trong có các loại kích thước khổ rộng từ 1cm, 1,2cm, 2,4cm, 4,8cm… Mỗi loại băng dính này được thiết kế để sử dụng với mục đích riêng. Thông thường, băng dính văn phòng, bạn chỉ mua loại băng dính 1f2, 1f8. Trong đó, loại băng dính đóng gói thường có độ rộng khoảng 5cm.

5 Dieu Can Biet Khi Mua Bang Keo Trong

3. Độ dày lớp màng keo băng keo trong

Độ dày của lớp màng keo cũng là yếu tố cần được quan tâm, bạn có thể hỏi người bán về thông tin này. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ bám dính của băng keo lên bề mặt. Độ dày màng keo càng dày thì độ bám dính càng lớn. Tất nhiên, độ dày của băng dính càng lớn, giá thành sản phẩm sẽ càng cao. Chính vì vậy, độ dày của băng dính cũng cần tương ứng với nhu cầu sử dụng.
Độ dày màng keo tối thiểu để băng dính bám tốt trên mọi bề mặt là 43mic. Đối với những ứng dụng cần chịu lực, bạn có thể chọn loại băng dính dày 48 mic – 50 mic.

4. Giá cả của băng keo trong

Khi mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, giá cả luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Giá thành của băng keo trong tăng khi kích thước dài, bề rộng và độ dày của cuộn băng dính tăng. Ngoài ra, giá thành của mỗi cuộn băng keo sẽ rẻ hơn khi mua theo số lượng lớn.

Tiết kiệm chi phí luôn là yếu tố hàng đầu khi mua hàng cũng vì thế mà nhiều cơ sở kinh doanh đã bán băng dính với giá rất hời nhưng không đảm bảo chất lượng, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng của khách hàng nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.

5. Địa chỉ mua băng keo trong

Lựa chọn được địa chỉ mua băng keo uy tín, bạn cũng không gặp phải các trường hợp gian dối như: Giảm độ dài băng dính, giảm trọng lượng băng dính, lớp keo dính bị cắt xén…Trên thị trường hiện có rất nhiều cơ sở sản xuất băng dính trong nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả.

Để chọn được một nơi mua băng keo trong chất lượng cao, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nếu bạn tìm kiếm công ty băng dính qua mạng, hãy xem kỹ những đánh giá của khách hàng cũ. Hãy đến xem trực tiếp sản phẩm trước khi đặt hàng. Ngoài ra, bạn có thể xin tư vấn trong các hội nhóm, diễn đàn liên quan.

Thanh Hương tự hào là công ty sản xuất băng keo trong hàng đầu tại khu vực TPHCM, chuyên sản xuất các loại băng keo 2 mặt, băng keo chống thấm, băng keo giấy, băng keo 3M, băng keo màu... cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng giá thành rẻ nhất.

Bài viết trên Thanh Hương đã chia sẻ với các bạn những điều cần biết khi mua băng keo trong. Để lựa chọn một chỗ mua băng keo trong chất lượng tốt, giá rẻ không khó. Điều quan trọng là bạn chưa biết cách chọn và thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi mua băng keo trong nữa. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hoặc cần hỗ trợ tư vấn, báo giá về sản phẩm thì hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Back To Top