Công ty sản xuất băng keo dán thùng

Băng keo dán thùng là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay, chúng được sử dụng để đóng gói hàng hoá, bưu kiện, bưu phẩm… rất tiện dụng, tiết kiệm và đảm bảo tính thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều công ty phân phối băng keo giá rẻ với mẫu mã đa dạng và phong phú giúp khách hàng tha hồ lựa chọn, tuy nhiên để sở hữu được sản phẩm vừa rẻ vừa chất lượng thì công ty sản xuất băng keo dán thùng Thanh Hương là nơi đáp ứng được các yêu cầu này của khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

1. Cấu tạo của băng keo dán thùng

 • Băng dính là sự kết hợp của lớp màng nhựa (màng film BOPP, PVC….) và lớp keo (thường gọi là màng – đơn vị micron). Sự kết hợp này được gọi là tráng keo, quá trình tráng tốt sẽ tạo ra sản phẩm có độ kết dính cao.
 • Chất lượng băng dính phụ thuộc vào nguyên liệu màng nhựa và lớp keo.
 • Đơn vị tính độ dài băng dính là đơn vị Yard (0.91m sẽ là 1 yard)
 • Thành phẩm tạo ra gọi là jumbo băng dính hay jumbo băng keo.
 • Sự phân loại của băng dính được dựa vào các đặc tính, độ kết dính, màu sắc, kích thước…
 • Từ những cuộn jumbo với kích thước lớn, người ta sẽ cắt cuộn hay phân cuộn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để tạo ra các sản phẩm phù hợp.

Cong Ty San Xuat Bang Keo Thanh Huong

2. Các yếu tố xác định chất lượng sản phẩm băng keo dán thùng.

 1. Lớp keo: Keo là thành phần rất quan trọng khi sản xuất băng keo. Nhiều nơi làm giảm lượng keo để giảm giá thành sản phẩm như vậy sẽ không đảm bảo chất lượng, việc dán thùng sẽ không còn chắc chắn, ảnh hưởng đến việc bảo quản sản phẩm bên trong.
 2. Độ dày màng: Không được quá cao hoặc quá thấp.
 3. Độ rộng của cuộn băng: Tuy nhìn bằng mắt, độ rộng của băng keo có thể tương đồng. Nhưng bạn vẫn phải nên kiểm tra kĩ càng để đúng với yêu cầu của mình.
 4. Yard và mét: Băng keo chất lượng, thường sẽ dùng đơn vị quốc tế Yard (bằng 0.9144 mét) để đo lường. Nhưng ở Việt Nam, lại thông dụng đơn vị mét hơn. Nhà sản xuất, nơi cung cấp phải nói rõ về cách đo lường, để người mua không phải hiểu sai về độ dài băng keo mình mua.
 5. Lõi giấy: Khu vực miền Trung Tây Nguyên và miền Nam, có thói quen mua băng keo dán thùng theo trọng lượng. Lõi giấy băng keo phù hợp nhất là từ 3 đến 4mm. Nếu nhiều hơn, phải chú ý xem nhà cung cấp có gian lận, gây lãng phí cho doanh nghiệp.

3. Công ty sản xuất băng keo dán thùng Thanh Hương

Công ty sản xuất băng keo Thanh Hương có nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên cả nước. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn thú vị bởi các mặt hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc và chủng loại luôn đảm bảo chất lượng.

Những ưu điểm vượt trội của băng keo dán thùng do Thanh Hương sản xuất

 • Băng keo dán thùng kiểm định và chứng nhận an toàn cho người sử dụng, mỏng, nhẹ, dai và không độc hại.
 • Chịu nhiệt tốt, bền, chắc chắn.
 • Tiết kiệm chi phí, giá thành rẻ.
 • Nâng cao giá trị của hàng hóa, bao bì do phản chiếu của lớp keo trong bóng.
 • Vết dán đẹp, không sắc, an toàn cho người sử dụng.
 • Thân thiện với môi trường.

Công nghệ sản xuất băng keo dán thùng Thanh Hương thường được ứng dụng trong:

 • Bảo vệ sản phẩm hàng hóa khỏi nước, bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc.
 • Tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm nhờ tính chất trong suốt.
 • Định hình hàng hóa, sản phẩm, tránh rơi vãi, thiếu sót, thất lạc.
 • Giữ cho hàng hóa luôn mới, tránh trầy xước.

Các loại băng keo mà Thanh Hương sản xuất

 1. Băng keo trong: Băng keo trong là một trong những dòng sản phẩm phổ biến và ưa chuộng nhất từ nhiều năm qua. Với ưu thế về giá cả, cách sử dụng đơn giản và phân phối rộng khắp, băng keo trong luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và doanh nghiệp.
 2. Băng keo đục: Nhờ có màu tối (màu vàng) nên băng keo đục dùng để dán thùng xốp, thùng giấy hoặc bao bì cần tránh ánh sáng mặt trời. Bạn còn có thể ghi chú trên bề mặt để đánh dấu những nội dung cần thiết.
 3. Băng keo màu: Có nhiều màu sắc dễ dàng lựa chọn như cam, đỏ, hồng, đen, trắng,… Dùng để đánh dấu các thùng hàng khác nhau, ví dụ: thùng dán băng keo xanh là thùng táo xanh, màu đỏ là táo đỏ…
 4. Băng keo hàng dễ vỡ: Với băng keo in chữ hàng dễ vỡ thường được khách hàng kinh doanh các mặt hàng như ly, màn hình, linh kiện,…. Sử dụng băng keo hàng dễ vỡ nhằm đảm bảo hàng hòa và thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng khâu dịch vụ.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết về các sản phẩm băng keo của chúng tôi hãy gọi ngay đến hotline của chúng tôi 0909 289 697.

Back To Top