Công dụng của băng keo in chữ hàng dễ vỡ

Băng keo in chữ hàng dễ vỡ là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất trong lĩnh vực vận tải. Băng keo in chữ hàng dễ vỡ có công dụng đánh dấu cho người vận chuyển biết mặt hàng bên trong dễ vỡ, cần phải chú ý nhẹ tay và cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Trong bài viết dưới đây, Thanh Hương sẽ giới thiệu với các bạn chi tiết hơn về công dụng của băng keo in chữ hàng dễ vỡ.

1. Đặc điểm của băng keo in chữ hàng dễ vỡ

Cấu tạo: Chất liệu opp giống như băng keo trong đục nhưng được in chữ trên bề mặt của keo phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Cũng có độ dính phủ keo nhiều ít do khách hàng yêu cầu.

Băng keo có cấu tạo hai mặt được làm bằng chất liệu OPP và PVC, mặt trên được in các dòng chữ như hàng dễ vỡ, niêm phong… hoặc các logo, tên thương hiệu theo nhu cầu của khách hàng, mực in được dùng loại chuyên dụng, có độ lưu màu rất tốt và được bảo đảm dù có dùng dung dịch tẩy rửa cũng không thể trôi đi.

Mặt dưới là lớp keo có độ bám dính cực cao được sản xuất từ những nguyên liệu chuyên dụng cho ngành vận tải, cho độ kết dính lên đến 300% so với loại băng keo thông thường. Phần keo còn giúp cho băng keo luôn được phẳng và liên tục giúp cho món hàng được chỉnh chu nhất có thể.

2. Công dụng của băng keo in chữ hàng dễ vỡ

Loại băng keo này có khả năng bám dính hơn so với nhiều loại thông thường, nó rất khó để bóc ra và dán lại nên thường được dùng để giảm thiểu những rủi ro, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chúng thường được sử dụng để:

  • Niêm phong thùng hàng hóa carton, thùng hàng.
  • Dán niêm phong những lọ, hộp đựng hàng hóa.
  • Dán cảnh báo về an ninh cho khu vực nguy hiểm.

Ung Dung Cua Bang Keo In Chu Hang De Vo

3. Cách để lựa chọn băng keo hàng dễ vỡ chất lượng nhất

Để lựa chọn được băng keo hàng dễ vỡ chất lượng nhất bạn cần chú ý những yếu tố sau:

  • Khi lựa chọn, cuộn băng keo phải đúng với kích thước thực. Độ bền và dai của nó khi bị kéo sẽ không bị đứt ngang. Loại chất lượng sẽ co giãn rất tốt, hầu như không bị rách trừ tác động của dao, kéo..
  • Lõi cuộn mỏng và lớp băng keo dày (tránh bị đôn trọng lượng thật của băng keo)
  • Màu sắc băng keo rõ nét cộng thêm chữ “ hàng dễ vỡ “ và không bị nhòe hãy vỡ chữ.
  • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, mảng keo không bị chảy do yếu tố môi trường như trời nóng.v.v..

4. Mua băng keo hàng dễ vỡ chất lượng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp băng keo niêm phong, băng keo in chữ hàng dễ vỡ. Một trong những đơn vị cung cấp số lượng lớn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng chính là băng keo Thanh Hương. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại băng keo trên thị trường hiện nay như: Băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu, băng keo in logo, màng quấn PE, băng keo đa năng…

Các sản phẩm băng keo do Thanh Hương cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, độ dính cao, chữ in rõ nét và quy cách đóng gói gọn gàng, thuận tiện vận chuyển.

Hàng do xưởng trực tiếp sản xuất, không qua trung gian nên giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi, giao hàng và đổi trả hàng miễn phí.

Quy trình đặt hàng tại băng keo Thanh Hương

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Bên công ty sẽ thiết kế dựa theo ý tưởng khách hàng, sửa đổi phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về giá thành và quy trình in và mỗi màu sẽ có một trục in khác nhau càng nhiều màu chi phí sẽ càng cao.

Bước 4: Hai bên ký hợp đồng, đồng thời bên khách hàng sẽ xác nhận mẫu và chuyển khoản cọc cho đơn hàng, đơn hàng từ khi nhận cọc đến khi hoàn thành sẽ tuỳ theo số lượng khách hàng đặt in khoảng 11-14 ngày.

Qua bài viết trên, băng keo Thanh Hương đã giới thiệu với các bạn về công dụng của băng keo in chữ hàng dễ vỡ cũng như địa chỉ cung cấp băng keo với giá thành tốt nhất. Nếu quý khách hàng đang quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Back To Top